Những mẫu đồ sơ sinh đẹp nhất

Ngày đăng: 08/01/2017 15:46

Sau đây, thời trang trẻ em Sài Gòn Bảo Tín xin giới thiệu đến quý bạn đọc những mẫu do so sinhquần áo sơ sinh đẹp mắt nhất cho bé yêu của bạn được thiết kế và sản xuất bởi công ty chúng tôi. Với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng cùng quá trình sản xuất được gia công may bởi những bàn tay thợ tay nghề cao, khâu kiểm tra chất lượng kỹ càng đến từng chi tiết trước khi bán ra thị trường và mức giá bán khá cạnh tranh. Việc lựa chọn các loại đồ sơ sinh mang thương hiệu Sài Gòn Bảo Tín của chúng tôi là một sự lựa chọn tối ưu nhất dàng cho bạn và sức khỏe và vẻ đẹp, sự đáng yêu dành cho con yêu của bạn.

hang-so-sinh-1-ta

Mẫu số 1 :

Mẫu thiết kế đồ sơ sinh này là một sản phẩm nón dành cho bé, với chất liệu làm bằng những sợi len sẽ đem lại cảm giác ấm áp nhất cho trẻ. Khi mới chào đời, thân nhiệt của trẻ chưa ổn định và việc giữ ấm cho trẻ cho từng bộ phận là rất quan trọng. Bộ phận đầu là cơ quan khá quan trọng. Sản phẩm này được thiết kế với mẫu mã đẹp và đáng yêu sẽ mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái và được bảo vệ tốt nhất.

icon hotXem Thêm : do so sinh đẹp nhất năm 2016 không thể bỏ qua

non-180201

Mẫu số 2 :

Mẫu số 2 là một chiếc áo sơ sinh được thiết kế  và sản xuất dành riêng cho bé, với nguyên liệu sản xuất chính là các sợi Cotton siêu thoáng mát về bề đẹp, mẫu thiết kế này là một sự lựa chọn dành cho đứa con yêu của bạn. Với đặc điểm thoáng mát và khả năn siêu thấn hút nhanh các loại nước,mồ hôi của trẻ, sẽ cho trẻ sự thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra thiết kế với nhiều hình đẹp mắt, sinh động sẽ làm con bạn trong đẹp mắt hơn.

ao-so-sinh-so-sinh-1

Mẫu số 3:

Mẫu hàng sơ sinh thứ 3 là một mẫu giày đáng yêu được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp và tuyệt đối an toàn cho trẻ. Mẫu này hiện đang được nhiều người lựa chọn và được chúng tôi nghiên cứu, thiết kế và sản xuất và cuối năm 2016. Mẫu này hi vọng sẽ cho con bạn xinh xắn và ngộ nghĩ hơn.

001-1

Mẫu số 4:

Mẫu thiết kế hàng sơ sinh mới này được thiết kế và sản xuất.  Tung ra thị trường vào những ngày cuối năm 2016. Mẫu sản phẩm ngộ nghĩnh, đáng yêu .Mẫu áo liền quần cực baby và đáng yêu này làm cho đứa con yêu của bạn thêm phần đáng yêu.

ao-lien-quan-body-190201

Trên là những mẫu sản phẩm mới nhất được chúng tôi thiết kế và sản xuất vào tháng 12/2016. Hi vọng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho đứa con yêu của bạn.

Nguồnhttp://thoitrangtreemxuatkhau.com/

 

 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261