QUẦN ÁO TRẺ EM QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ

KINH NGHIỆM ORDER NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC GIÁ SỈ TP.HCM

NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO TRẺ EM QUẢNG CHÂU - TRUNG QUỐC

Nguồn hàng Quảng Châu là gì? Làm cách nào để tìm được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ, chất lượng? Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

 Nguồn hàng Quảng Châu là gì?
Nguồn hàng Quảng Châu được xem là nơi sản xuất và bán tại xưởng mà không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào. Do đó, khi chúng ta kinh doanh, hàng hóa được lấy từ nơi này sẽ đảm bảo có giá thành tốt nhất. Điều quan trọng ở nguồn hàng Quảng Châu đó là họ chỉ cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, giao sỉ cho những doanh nghiệp có quy mô hoạt động rộng lớn. Cho nên, nếu như chúng ta chỉ là các shop bán hàng nhỏ lẻ hay cá nhân thì họ sẽ không cung cấp hàng cho các đối tượng này.

Hiện nay, các “ông lớn” như Alibaba, Taobao,… là nơi chuyên cung cấp nguồn hàng Quảng Châu, Chiết Giang với số lượng cực lớn. Các trang thương mại điện tử này được xem là “thánh địa mua sắm” tuyệt vời dành cho các đối tượng đã và đang mong muốn kinh doanh bán buôn sỉ, mở shop bán hàng online tại Trung Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Trong đó, bao gồm luôn thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Phổ biến nhất đối với nguồn hàng Quảng Châu đó là các mặt hàng như: quần áo trẻ em, giày dép, đồng hồ, túi xách, … Đây là những mặt hàng thiết yếu được sử dụng hằng ngày nên thường xuyên được các “ông lớn” nhập và cung cấp đến các nơi kinh doanh sỉ, lẻ khác nhau.

Chất lượng nguồn hàng Quảng Châu - Trung Quốc có được đảm bảo?

Về cơ bản, nguồn hàng Quảng Châu Xuất Khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng trên thế giới và được sản xuất ngay tại xưởng. Do đó, chất lượng nguồn hàng Quảng Châu sẽ được đảm bảo. Hàng này giá thành rất cao gần như gấp 2 hay gấp 2.5 so với hàng cùng chất lượng sản xuất tại Việt Nam.

Lưu ý: Do lợi nhuận nên phía nhập ở Việt Nam đặt gia công đúng mẫu mã như vậy nhưng chất lượng tệ hơn rất nhiều. Chỉ cần qua 2-3 lần giặt là vải xuống màu và rất nhão. Khách hàng nên trách mặc hàng này để giữ uy tín cho của hàng của mình


Tuy nhiên, Quần Áo Bảo Châu cũng lưu ý với các bạn rằng, các mặt hàng bị lỗi, hư hỏng, hàng kém chất lượng,… đã được loại bỏ trên dây chuyền sản xuất thì lại được một số đối tượng giữ lại để sản xuất chui, hoặc xách tay mang ra các thị trường khác tiêu thụ. Với mục đích thu lợi riêng cho bản thân. Và thị trường Việt Nam thường xuyên tồn tại những nguồn hàng Quảng Châu kém chất lượng này bằng việc qua mặt các hải quan quốc tế. Do đó, chúng ta cần phải có kinh nghiệm chọn nguồn hàng Quảng Châu thì khi nhập hàng về kinh doanh mới đảm bảo được chất lượng. 


Giá thành nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu Quảng Châu
Bên cạnh hàng hóa chất lượng, nguồn hàng Quảng Châu được biết đến là các sản phẩm có giá thành rẻ vì:
Sản phẩm được sản xuất không kiểm soát chất lượng bạn đặt giá thành nào cũng có. Một mẫu sản phẩm bạn có thể được chào choảng 4 loại giá khác nhau.
Hàng hóa được sản xuất tại xưởng, với số lượng cực lớn. 
Hàng hóa không tốn chi phí Marketing.
Mua càng nhiều, giá càng rẻ.

3 lý do quan trọng trên đã giúp cho nguồn hàng Quảng Châu có giá thành rẻ và trở thành nơi tìm kiếm của những người kinh doanh bán buôn tại Việt Nam.

 

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu - Giá sỉ
Nói đến chất lượng và giá rẻ thì nguồn hàng Quảng Châu được xem là sự lựa chọn hàng đầu đối với những ai đang muốn kinh doanh bán buôn, bán sỉ. Tuy nhiên, đối với những người chỉ có ý định kinh doanh nhỏ lẻ hoặc chỉ mở các shop bán hàng online thì họ sẽ làm cách nào để lấy được nguồn hàng Quảng Châu? Đặc biệt là những ai đang dự tính mở shop thời trang trẻ em hay quần áo trẻ em giá rẻ thì kiếm được nguồn hàng Quảng Châu là điều vô cùng quan trọng.

Đến các chợ đầu mối để tìm nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu 
Hiện nay, chợ đầu mối An Đông, Đông Xuân, Ninh Hiệp là những khu chợ nổi tiếng trong lĩnh vực bán buôn hàng hóa Quảng Châu (Trung Quốc). Đây cũng nơi cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu số lượng lớn, có thể là địa điểm cung cấp lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Các hàng hóa tại nơi này có kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã đa đạng và phong phú. Nhưng giá bán mỗi nơi sẽ có sự chênh lệch đôi chút.

Tuy nhiên, để chọn được nguồn hàng quần áo trẻ em chất lượng trong các khu chợ này, các bạn cần lưu ý so sánh mỗi nơi xem mức giá chênh lệch như thế nào. Bởi tại nơi đây, hàng hóa kém chất lượng, hàng lỗi,… như đã dẫn chứng trước đó cũng thường xuyên xuất hiện. Nếu chúng ta mới lần đầu bước vào các chợ sỉ thì phải ghi nhớ vấn đề này.

Đặt nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu qua các kênh thương mại điện tử
Hiện nay, các website thương mai điện tử (TMĐT) lớn trên thế giới như: Alibaba, Taobao, Baobaopifa, Fuzhuangpifa, … cho phép những ai muốn kinh doanh sỉ, bán lẻ được nhập hàng với số lượng lớn. Nếu chúng ta đặt hàng được qua các trang TMĐT này thì chất lượng nguồn hàng Quảng Châu sẽ được đảm bảo vì nguồn hàng Quảng Châu chỉ bán tại xưởng cho các doanh nghiệp lớn.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro không cần thiết khi đặt hàng thông qua các kênh TMĐT này, bạn cần phải có người giỏi tiếng Trung, hiểu biết về tài chính – kế toán, hiểu rõ về các quy trình thanh toán quốc tế. Việc làm này sẽ giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro, đồng thời tiết kiệm chi phí khi sử dụng bên thứ 3 làm trung gian mua bán.

Bên cạnh tìm được trang TMĐT uy tín để nhập hàng, bạn cũng cần chú ý đến cách thức vận chuyển và phí ship hàng đến Việt Nam. Bạn cần tìm kiếm trước một công ty vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời gian, đúng người nhận.

Quần áo trẻ em giá sỉ Sài Gòn Bảo Tín có nhập hàng sỉ từ Quảng Châu, Trung Quốc.

Với nhiều mẫu mã đẹp, giá tốt cho khách sỉ buôn.

Nhiều mẫu mã đẹp cho bạn chọn lựa

Không tìm thấy dự án nào !
0902.940.894
0909.552.261