Những điều cần biết về các loại đồ sơ sinh

Ngày đăng: 06/01/2017 16:28

Như chúng ta đã biết, các loại đồ sơ sinhquần áo sơ sinh là các loại thời trang khá đặc biệt, vì chúng được sử dụng cho con chúng ta ngay sau khi được chào đời, sau khi cất tiếng khóc chào đời thì cơ thể trẻ bắt đầu biết thích nghi với môi trường sống mới khác với môi trường ấm áp và an toàn trong cơ thể người mẹ.

Vì vậy việc lựa chọn các loại đồ sơ sinh như tả lót, bông , giấy lau, đến nôi ngủ ...vv Rất cần thiết mà các bà mẹ cần chuẩn bị trước khoảng 2 tháng trước khi sinh. Việc lựa chọn các loại ddooff sơ sinh cho trẻ cà quần áo sơ sinh thì các bà mẹ cũng cần biết đến một số kinh nghiệm và kiến thức trong việc tìm hiễu nguồn hàng và chất lượng cho từng nguồn hàng. Bài viết sau đây chúng tôi xin được chia sẻ  cùng các bạn một số kiến thức về các loại đồ sơ sinh.

icon hotXem ngay : Những loại do so sinh tuyệt đẹp cho bé yêu của bạn

ao-lien-quan-body-190203

Đầu tiên là bạn nên tìm hiễu rõ về nguồn gốc cũng như các chất liệu được sử dụng để sản xuất các loại đồ sơ sinh. Ví dụ như khi đi chọn mua các loại đồ này bạn nên đến những shop thời trang dành riêng cho trẻ em uy tín hoặc tại các nơi bán hầng đã có uy tín và chất lượng từ trước. Khi chọn bạn nên chú ý đến nhãn , mác cũng như thương hiệu và xuất xứ của các loại đồ này. Điều này là một điều rất quan trọng vì khi mua nhầm sản phẩm kém chất lượng sử dụng cho đứa con yêu vừa chào đời của bạn thì sẽ đi kèm với những nguy hiễm và hệ lụy khôn lường.

icon hotXem Thêm : Các loại quan ao so sinh tuyệt đẹp cho trẻ bạn không thể bỏ qua

ao-tay-dai-180201

 

Ngoài việc chọn thương hiệu và tìm hiễu rõ về chất liệu sản xuất thì điều tiếp theo bạn nên quan tâm đó là về việc lựa chọn kích thước và màu sắc của các loại đồ sơ sinh, đặc biệt là các loại quần áo trẻ em. Nên lựa chọn kích thước rộng hơn bé khoảng từ 1 - 2 size, vì trẻ em trong độ tuổi này rất nhanh lớn vì thế các loại đồ sẽ nhanh chật gây lãnh phí không cần thiết. Thứ 2 là về màu sắc, không nên chọn màu sắc quà lòe lẹt và nhiều màu đậm vì sẽ làm mỏi mắt trẻ khi trẻ quá tập trung chú ý nhìn. Nên chọn các loại màu nhẹ nhàng, ưu tiên cho màu trắng.ao-so-sinh-qqqqqa

Mời các bạn xem thêm những tin tức liên quan :

Chọn đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ mà mẹ cần biết

Đồ sơ sinh chất lượng tốt Sài Gòn Bảo Tín

Xu hướng thời trang và đồ sơ sinh cho trẻ nhỏ

 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261