Kinh nghiệm cần biết để chọn quần áo trẻ em rẻ và đẹp

Ngày đăng: 29/12/2016 17:06

Chọn quần áo trẻ em dành cho bé sao cho bé cảm thấy thoải mái mà an toàn cho da bé không phải là vấn đề nhỏ. Chúng ta phải chú ý tới kích cỡ, chất liệu, màu sắc… Sau đây là một số gợi ý mà quần áo trẻ em giá sỉ xin chia sẻ cho bạn khi lựa chọn quần áo trẻ em cho bé.

ban-si-quan-ao-tre-em-4154

Trước hết là lựa chọn kích cỡ và chất liệu của sản phẩm. Bạn nên chọn loại vải mềm, nhẹ, tránh vải có sợi kim tuyến hay dạ gai, xơ vì khi mặc bé sẽ bị ngứa ngáy, khó chịu. Chất liệu cotton 100% là chất liệu phù hợp nhất khi bạn đi lựa chọn quần áo trẻ em mùa hè. Chất liệu bằng Cotton có đặc điểm là mềm, mịn, độ thoáng tốt, thấm hút mồ hôi tốt thích hợp làn da non nớt của trẻ em, tránh cảm giác “bí”, hăm ngứa, dễ nổi  mẩn đỏ. Tuy nhiên, sau khi dùng một thời gian, vải cotton dễ bị xơ, co giãn, mất độ mềm mại ban đầu. Vì vậy bạn phải chú ý chăm sóc quần áo cho bé cẩn thận.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em

Ở một số cửa hàng có bán quần áo trẻ em giá rẻ với một vài size may sẵn nhất định trong khi các bé có số cân, chiều cao… khác nhau. Vì vậy nhiều bà mẹ lại hay mua quần áo kích cỡ rộng hơn cho trẻ vì trẻ chóng lớn sợ phí quần áo. Nhưng thật ra cách làm không đúng vì khi mặc trang phục quá rộng bé sẽ khó vận động và cảm thấy khó chịu. Do đó bạn nên vào các shop quần áo trẻ em uy tín để chọn kích cỡ phù hợp cho bé, Nếu con lớn thì bạn có thể dẫn trẻ đi cùng để dễ dàng lựa chọn về kích thước sao cho thật phù hợp.

xuong-may-quan-ao-tre-em-gia-si

Tiếp theo bạn cũng cần lưu ý tới màu sắc, hoa văn trên trang phục. Bạn nên chọn quần áo trẻ em và các loại đồ sơ sinh có màu sáng và nhẹ như màu trắng, xanh nhạt, hồng nhạt. Những màu sắc này khi bị bẩn bạn sẽ dễ phát hiện và làm sạch ngay, không gây khó chịu cho bé. Bạn nên chọn quần áo hạn chế dùng màu nhuộm, hóa chất, hoa văn đơn giản.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bộ đồ phù hợp cho bé yêu tại các shop quần áo trẻ em ở tphcm. Nếu chưa có kinh nghiệm trong việc chọn đồ cho bé yêu,bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên cửa hàng. Chúc các mẹ chọn được những bộ đồ đáng yêu cho bé!

do-so-sinh-babyonline-vn

aQuần áo trẻ em Sài Gòn Bảo Tín là một doanh nghiệp uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất vá bán sỉ quần áo trẻ em đánh cho sự lựa chọn của bạn dành cho đứa con yêu của mình.

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261