Kinh nghiệm buôn bán và bán sỉ quần áo trẻ em

Ngày đăng: 26/12/2016 17:22

1.Mở cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em cần chuẩn bị gì?

Bạn là một người đam mê kinh doanh và đang ấp ủ một dự định mở 1 shop để bán sỉ quần áo trẻ em các loại. Điều đầu tiên trước khi đi vào kinh doanh các loại hàng hóa và đồ sơ sinh chúng ta cần phải chuẩn bị những gì ? cần có bao nhiêu tiền vốn ? mặt bằng kinh doanh sẽ đặt tại đâu?

Chi phí bao nhiêu ?... Đó là những vấn đề chúng ta phải đặt ra và xác định trước cho mình. Bài viết hôm nay thời trang trẻ em Sài Gòn Bảo Tín sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về buôn bán loại mặt hàng này.

ao-xo-mickey-140302

Nhu cầu hiện nay tại nước ta về các loại hàng hóa dành cho trẻ em là rất lớn vì nước ta có số trẻ em và bé sơ sinh chào đời hằng năm là rất lớn. Các ông bố, bà mẹ khi mua đồ cho con cái thì thường không tiếc tiền miễn sao đồ chất lượng và đẹp mắt. Vì vậy chọn kinh doanh loại mặt hàng này sẽ có thị trường tiêu thụ khá mạnh. Bạn không cần lo về nguồn khách nếu hàng hóa bạn tốt và giá thành cạnh tranh.

Về chọn nguồn hàng đầu vào, bạn nên chọn tại những xưởng may gia công và lấy từ nơi sản xuất để biết về nguồn gốc sản phẩm,. chất lượng hàng hóa và giá cả sẽ rẻ hơn nếu lấy số lượng lớn hoặc lấy được quần áo trẻ em giá sỉ.

000-5

Bạn cần chủ động về nguồn vốn để láy hàng , xem kinh phí dự toán của mình là bao nhiêu và sẽ lấy những hàng gì để bán chạy, lấy theo kiểu nào, không nên lấy 1 kiểu vì sẽ nhanh lỗi thời và bạn không trả được hàng dễ bị lỗ vốn.

Mặt bằng kinh doanh thì bạn nên chọn những nơi đông đúc dân cư và trang trí thu hút, bắt mắt, có thể tận dụng bán thêm một mặt hàng gì đó để tiết kiệm chi phí mặt bằng trong thời gian đầu, nên trang trí bắt mắt và hấp dẫn người tiêu dùng để họ dễ dàng tìm đến shop bạn cũng như khẳng định thương hiệu.

Có những chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc quà tặng cho khách hàng trong thời gian đầu kinh doanh để tạo được hiệu ứng đi kèm những chiến dịch quảng cáo online qua các Mạng xã hội lớn như : facebook, zalo, skype …vv. Thị trường mua sắm online cũng nên được sự đầu tư của bạn vì thị trường này tiềm năng rất lớn.

01-1-1-1-1--2

Mở một shop để kinh doanh không hề đơn giản mà đòi hỏi bạn cần phải biết nhiều thứ về kinh doanh và am hiểu về sản phẩm. Một lời khuyên cho bạn là nên bán sản phẩm chất lượng , tránh vì lợi nhuận mà bán hàng kém chất lượng, làm như vậy bạn sẽ không tồn tại lâu được.

Trên là một số kinh nghiệm xin được chia sẻ cùng bạn, chúc bạn thành công với kế hoạch kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261