Kinh doanh quần áo trẻ em online

Ngày đăng: 25/12/2016 16:26

Intenet ngày càng phát triển và nhiều người biết đến các Mang xã hội như : facebook, zalo, skype..vv để tìm hiễu thông tin và chia sẻ những điều bổ ích cùng người thân và bạn bè.

Chính vì được nhiều người sử dụng nên hình thức kinh doanh và giới thiệu các loại sản phẩm trên các trang mạng xã hội ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.Quần áo trẻ em và các loại đồ sơ sinh là một loại sản phẩm cũng được giới thiệu và quảng cáo nhiều trên các trang Mạng xã hội. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những kiến thức và kinh nghiệm mới về hình thức kinh doanh quần áo trẻ em giá sỉ Online.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em

1.Đưa các hình ảnh đẹp về sản phẩm lên trang Mang xã hội

Muốn đăng hình lên các trang Mạng xã hội thì bạn cần phải có những bức hình chụp đẹp mắt dưới nhiều góc chụp khác nhau để khách hàng có thể nhìn được toàn diện sản phẩm của bạn. Đây là bước đầu tiên đưa sản phẩm đến với người dùng trên Mạng xã hội , vì vậy mà những bức hình nên được chỉnh sửa kỹ càng và sắc nét , nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực của sản phẩm. Đối với loại mặt hàng quần áo trẻ em thì những bức hình chụp tốt nhất nên có mẫu người là các em bé mặc đồ để khách hàng khi xem dễ hình dung ra sản phẩm và chọn mua.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em1

2.Công khai mức giá

Đây có lẽ là điều được nhiều người quan tâm nhất vì tâm lý phần đông của người tiêu dùng Việt khi chọn mua bất kì một sản phẩm gì cũng sẽ quan tâm về mức giá đầu tiên. Nên để mức giá rõ ràng cho sản phẩm của bạn phía trên hoặc phía dưới hình ảnh sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn đi kèm những lời chú thích cho sản phẩm. Có rất nhiều doanh nghiệp và công ty sản xuất và buôn bán sỉ quần áo trẻ em cũng sử dụng Mạng xã hội để đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em2

3.Thông tin rõ ràng chất liệu sản phẩm

Nên có dòng ghi rõ chất liệu làm nên sản phẩm và nguồn góc cho chất liệu của bạn . Nên ghi ngắn gọn và để số điện thoại để khách hàng liên lạc và bình luận thông tin về sản phẩm bạn đăng. Ví dụ như những loại đồ sơ sinh dành cho trẻ làm từ chất liệu gì và nêu ngắn gọn công dụng của chất liệu đó tác động đến trẻ.

kinh-doanh-quan-ao-tre-em3

4.Ghi rõ thông tin liên hệ và số điện thoại

Đây là một điều có lẽ nhiều người đã biết, đó là để lại thông tin liên lạc, địa chỉ, số điện thoại kèm những dòng ghi thêm về hình thức vận chuyển (tính phí hay miễn phí).

Trên là một số thông tin cho bạn để bạn tham khảo khi có dự định buôn bán quần áo trẻ em online hoặc một sản phẩm gì khác. Chúc bạn sẽ thành công vớ kế hoạch kinh doanh của mình.

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261