Điều kiện mua hàng thời trang sơ sinh xuất khẩu

Ngày đăng: 13/09/2019 14:04

Điều kiện mua hàng thời trang trẻ em xuất khẩu chuyên đồ sơ sinh tại Sài Gòn Bảo Tín có 2 phương thức mua hàng:

Trực tiếp: Quý khách có thể đến thẳng trực tiếp công ty để lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm đẹp hợp mắt cho shop của mình, tận mắt nhìn thấy chất liệu và hàng thật tại xưởng sản xuất. Địa chỉ dễ tìm tại 140 Trường Sa Quận Bình Thạnh nơi mà quý khách có thể tìm đến mua hàng nằm trên mặt tiền đường lớn. 

Mua Online: Có thể mua hàng online trực tiếp tại địa chỉ websie của công ty thoitrangtreemxuatkhau.com để đặt hàng 

Bước 1 : Quý khách Chọn mặt hàng bạn quan tâm để xem các thông tin về mặt hàng...(Nhấn chuột trái vào hình để phóng lớn hình ảnh),hoặc nhấn chuột vào nút "chi tiết" để xem chất liệu,thương hiệu...

Bước 2: Khi muốn mua sản phẩm nào nhấn chuột vào nút "Chọn Mua" , hệ thống sẽ đưa mặt hàng bạn chọn vào giỏ hàng. Nếu Bạn muốn đặt thêm mặt hàng khác thì bạn nhấn chuột vào nút ”Tiếp tục Mua”, còn bạn muốn tăng thêm số lượng cho mặt hàng thì bạn đánh số lượng mà bạn chọn vào ô “Số Lượng” và bạn nhấn chuột vào nút “Hai mũi tên bên cạnh” để cập nhật thêm số lượng mà bạn muốn mua. Nếu muốn trả lại sản phẩm đã chọn (không mua nữa), bạn nhập vào số lượng của sản phẩm đó bằng "0".

Xem chi tiết bảng giá mua hàng hàng =>> quần áo sơ sinh 

 

Bước 3 : Khi đã chọn đủ số hàng bạn ấn nút "Gửi Đơn Hàng". Điền vào các thông tin cần thiết của bạn để chúng tôi tiện liên hệ, vui lòng gõ chính xác Email và điện thoại. Sau đó Bấm nút " Đặt Hàng " để gửi đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ trả lời qua email hoặc trực tiếp qua điện thoại ngay sau khi nhận được thông tin của bạn để xác nhận đơn đặt hàng. Hoặc nhấn chuột vào nút "Xuất Ra Excel" để tải đơn hàng của bạn đã chọn ra File Excel về máy và gửi đơn hàng đó vào Email:thoitrangtreemxuatkhau@gmail.com cho chúng tôi.

Lưu ý: Bạn cũng có thể gọi điện thoại đến công ty chúng tôi để đặt hàng.

Xem thêm: Công ty sản xuất đồ sơ sinh giá rẻ toàn quốc

CÔNG TY TNHH MTV SÀI GÒN BẢO TÍN

Địa chỉ: 116 Trường Sa – Phường 15 – Bình Thạnh – TP.HCM

Gửi Email bài này: thoitrangtreemxuatkhau@gmail.com

Điện thoại: (08) 384 05 704 ĐTDĐ: 0988 84 75 79 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261