Mua sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối như thế nào

Ngày đăng: 25/01/2016 10:01

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nên nhiều người không chọn mua sỉ quần áo trẻ em tại các shop mà đi lùng sục ở những chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em vì ở những nơi này giá cực kỳ rẻ, chỉ chục nghìn đồng, có khi còn có cả vài nghìn đồng một chiếc áo.

 

Ví dụ như khu chợ Hoàng Hoa Thám trên đường Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình, đôi lúc chỉ cần bỏ 10.000 vnđ đã có được chiếc áo. Nhưng cái gì cũng có giá của nó cả, giá rẻ vậy thì không thể nói gì đến chất lượng được. Tuy nhiều người vẫn biết quần áo ở đây không đảm bảo chất lượng nhưng vì ham rẻ nên nhiều người vẫn xà lưng xuống ngồi lựa từng cái đồ trong đống đồ vương vãi trên nền để rồi hí hửng đem về nhưng mặt được vài hôm thì vải bị nhão, rách chỉ...

Nói như vậy không có nghĩa là chợ đầu mối nào cũng vậy, có những chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em chất lượng kém thì cũng có những nơi bán sỉ quần áo trẻ em loại chất lượng tầm trung và cao cấp. Ở các chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em thì người mua có thể tìm mua quần áo trẻ em với chất lượng kém và trung bình chứ không thể nào có được loại quần áo trẻ em cao cấp vì với giá tốt như vậy, câu tiền nào của ấy không bao giờ sai.

thoi-trang-tre-em-giam-gia-lon

Nhưng nếu bạn mua hàng ở các chợ mối lấy hàng quần áo trẻ em thì sẽ rất bất tiện, lúc nào muốn mua thì phải ra chợ, rồi đi dạo khắp nơi để tìm chỗ có kiểu quần áo mà bạn cần, rồi ngồi lựa chọn từng cái đồ vì sợ trúng đồ lỗi, rồi lại phải trả giá vì nhiều chỗ người ta thách giá rất cao so với giá bán.


Chúng tôi hiểu được những ưu và nhược điểm của các chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em vậy nên chúng tôi cố gắng phát huy những ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm để giúp bạn mua được quần áo trẻ em như ở các chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em mà vẫn tốn ít công sức nhất. Cụ thể, mặt hàng quần áo trẻ em ở công ty chúng tôi với giá không cao hơn các chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em là bao nhưng chất lượt thuộc dạng cao cấp, với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế đang thịnh hành.

Khi bạn muốn mua hàng bạn chỉ cần lướt vào web công ty tôi để xem mẫu mã và giá cả,bạn có thể mua hàng online bạn lựa chọn hàng loạt rồi ghi chú lại cái mã sản phẩm rồi chỉ cần liên hệ, công ty chúng tôi sẽ lấy đúng loại hàng mà bạn đã chọn, và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói gửi cho bạn, vậy nên bạn sẽ không sợ mua trúng hàng lỗi (hàng công ty bao lỗi nên bạn yên tâm) và không mất thời gian lựa chọn rồi trả giá như khi mua ở mấy chợ đầu mối lấy hàng quần áo trẻ em.

 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261