Tin Tức

Công ty sản xuất bán buôn đồ sơ sinh giá sỉ hcm

Càng gần về cuối năm thì nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một cao. Nhu cầu vê quần áo cho các bé, nhất là mảng đồ sơ sinh cũng theo đó tăng dần.

12/09/2016 02:57

Để các bé ngày càng đáng yêu hơn với quần áo trẻ em giá sỉ đẹp và hàng sơ sinh

Dù đã là cha mẹ hay chưa lập gia đình chưa có con đi chăng nữa thì ai cũng thích trẻ em, dù ít hay nhiều vì sự hồn nhiên, vô tư, trong sáng, những câu nói ngây ngô của các bé.

30/01/2016 07:13

Quần áo trẻ em sơ sinh Xuất khẩu - Đồ sơ sinh thiết yếu cho bé

Quần áo trẻ em sơ sinh Xuất khẩu - Đồ sơ sinh thiết yếu cho bé. Giây phút được làm mẹ khiến các bà bầu háo hức, mong chờ đi mua sắm đồ để chào đón thiên thần bé nhỏ. Dù đây là lần đầu tiên hay đã có kinh nghiệm thì các bà mẹ cũng rất lung túng trong việc chọn mua đồ sơ sinh cho bé. Đồ sơ sinh thiết yếu đối với bé là quần áo sơ sinh, tất vớ, nón... Không phải lựa chọn cho bé một bộ đồ là xong.

30/01/2016 05:35

Xưởng may quần áo trẻ em nơi nào tốt cho shop, chợ và khách sỉ buôn

Chọn lựa một xưởng may quần áo trẻ em chất lượng, để có được một nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ là một trong những điều được ưu tiên hàng đầu của những người muốn kinh doanh quần áo trẻ em. Điều này lại càng trở nên cần thiết trong vài năm trở lại đây, khi mà thị trường quần áo trẻ em trở nên sôi động với sức mua càng tăng và nguồn hàng quần áo trẻ em giá sỉ cũng có nhiều thay đổi do sự tràn lan của hàng trung quốc đang khiến người tiêu dùng e ngại về chất lượng sản phẩm.

29/01/2016 09:46

Cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, nơi hội tụ đông đảo của tất cả các ngành nghề. Đặc biệt, việc kinh doanh bán sỉ quần áo trẻ em ở Tp.HCM không những có dấu hiệu chững lại hoặc đi xuống mà càng ngày càng tăng mạnh.

29/01/2016 08:53

Mua sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu và hàng sơ sinh ở đâu giá rẻ

Bạn đang ở bất kì nơi đâu trên đất nước Việt Nam, và bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em nhưng băn khoăn không biết mua sỉ quần áo trẻ em ở đâu là tốt nhất cho kế hoạch kinh doanh của mình. Đó cũng là nỗi lo lắng chung của những người bước đầu kinh doanh thời trang trẻ em.

29/01/2016 08:11

May gia công và cung cấp quần áo thời trang trẻ em Hồ Chí Minh

Ở Tp.Hồ Chí Minh là nơi mà bạn có thể mua cho bé những bộ đồ với một mức giá vô cùng tiết kiệm mà vẫn có thể có được những sản phẩm may mặc chất lượng nếu biết cách chọn lọc. Chính vì vậy mà một vài năm trở lại đây, mua hàng tại các xưởng may gia công quần áo thời trang giá sỉ đang là một chọn lựa hàng đầu cho người tiêu dùng bình dân có thu nhập tương đối vừa phải. Đây cũng là dòng sản phẩm tuyệt vời cho những người muốn kinh doanh bán buôn quần áo thời trang trẻ em giá sỉ hiện nay. Đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

28/01/2016 09:34

Lấy sỉ quần áo trẻ em online (qua mạng) chất lượng tốt nhất

Để tiết kiệm thời gian của mình, bên cạnh đến các Xưởng may quần áo trẻ em hay lùng sục các chợ sỉ, nhiều người đã chọn hình thức lấy quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ trên các shop online. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em trên mạng giá rẻ, để có thể chọn được cho mình một dịa chỉ tin cậy chất lượng nhất thì bạn cần quan tâm những vấn đề sau đây:

28/01/2016 08:05

Chuyên bỏ sỉ đồ trẻ em giá rẻ chợ giá cạnh tranh

Hàng quần áo trẻ em bỏ sỉ tại các chợ luôn là một hướng kinh doanh tốt cho các công ty may hàng trẻ em hoặc các xưởng may gia công quần áo trẻ em lớn tại tphcm.

28/01/2016 05:03

Bí quyết bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ra nước ngoài

Trong khi thời trang trẻ em Made in Việt Nam đang làm mưa làm gió tại thị trường trong nước thì cũng đồng thời làm xáo động thị trường nước ngoài như Hoa kỳ , EU, Châu Phi... Hiện nay, xu hướng bán sỉ quần áo trẻ em xk ra nước ngoài đang được nhiều nhà kinh doanh thời trang “lão làng” lựa chọn bởi vì phần lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại.

27/01/2016 09:15

Lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu uy tín

Bạn đang kinh doanh thời trang trẻ em xuất khẩu ư ? Bạn đang có ý định kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu ? Bạn muốn có 1 shop quần áo trẻ em xuất khẩu cho riêng mình ? Nếu câu trả lời cho những điều trên là : Có, thì chắc đều mà bạn đang suy nghĩ chính là phải lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu ở đâu để có được hàng hóa tốt nhất, giá rẻ nhất.

26/01/2016 09:51

Tìm địa chỉ xưởng may sản xuất quần áo trẻ em cao cấp ở Sài Gòn

Được xem là trung tâm kinh tế của cả nước, Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ năng động với hàng loạt công ty, doanh nghiệp với hàng trăm lĩnh vực kinh doanh. Một trong những ngành kinh tế được xem là mũi nhọn của Sài Gòn chính là kinh doanh thời trang. Người Sài Gòn ngày càng chuộng cái đẹp và đó chính là lý do mà lĩnh vực kinh doanh này luôn sôi động. Và một trong số đó chính là lĩnh vực thời trang trẻ em đang ngày càng trở nên một trong những lĩnh vực kinh doanh gặt hái nhiều thành công nhất.

26/01/2016 08:47

Địa chỉ uy tín về xưởng sản xuất quần áo trẻ em giá sỉ trên toàn quốc

Bạn cần tìm nơi sản xuất quần áo trẻ em uy tín để nhập hàng về bán ư ? Bạn đang muốn tìm một xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ chất lượng nhất để có thể đặt hàng cho kế hoạch kinh doanh của mình. Vậy thì hãy đến với xưởng may quần áo trẻ em giá sỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn về thời trang trẻ em, với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng và dây chuyền sản xuất sản phẩm theo công nghệ hiện đại nhất.

26/01/2016 07:21

Xưởng may quần áo trẻ em Xuất khẩu giá sỉ Hà Nội rẻ nhất

Là một trong hai thành phố lớn của nước ta, Hà Nội được xem là trung tâm chính trị của cả nước nhưng không phải vì vậy mà nền kinh tế kém sôi động hơn. Cùng với nhiều ngành kinh tế, thời trang đã trở thành một trong những lĩnh vực nóng sốt của đất thủ đô này. Trong đó, phân khúc thị trường thời trang trẻ em đang là một trong những lĩnh vực hút khách hàng nhất.

26/01/2016 06:49

0902 940 894