Những Mẫu Quần Áo Trẻ Em Thu Đông Xuất Khẩu Mới Nhất Năm 2014

Ngày đăng: 28/05/2014 02:40

dam-tre-em-sai-gon-bao-tinCác bậc phụ huynh hiện nay ngày càng quan tâm nhiều hơn đến thời trang quan ao tre em . Cha mẹ cũng muốn diện cho con cái mình những bộ quần áo không những dễ thương mà còn phù hợp với sở thích của trẻ.

 

Có thể nói, thời trang Thu Đông của trẻ em cũng không kém gì thời trang của người lớn, rất phong phú và đa dạng với nhiều hình dáng, tạo mẫu khác nhau. Hàng năm, thời trang cho các thiên thần nhí cũng có hẳn phong cách thời trang như những tạo mẫu thời trang dành cho người lớn, chứng tỏ sự năng động cá tính cho bé. Một trang phục dành cho trẻ em hợp thời trang, độc đáo, chất lượng tốt phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, từ chất vải, hình dáng, hoa văn, kích cỡ, sắc màu... Những bà vợ bà mẹ khi chọn mua trang phục quần áo trẻ em cho bé cần phải chú ý kỹ những nhân tố này.

0110131029101321dam-tre-em-xuat-khau
Chọn mua quần áo trẻ em dịp Giáng sinh

Nhiều bộ sưu tập quần áo trẻ nhỏ Thu Đông vào dịp cuối năm được thiết kế thích hợp với thời tiết trở lạnh đồng thời vẫn chứng tỏ sự năng động cá tính cho trẻ. Nhiều bé cũng “đầy đủ lệ bộ” như người lớn từ trang phục vest, đến đồ len, chất liệu đa dạng với hoa văn cũng rất “sành điệu” cùng hoa văn da báo & những hình in ngộ nghĩnh. Chất liệu vải thường sử dụng nhất là các vật liệu nỉ, len, cotton, demim, jean… Khi chọn quần áo cho bé, để có thể chọn được những bộ quần áo trẻ nhỏ ưng ý nhất, hãy thận trọng xem kỹ những đường chỉ, chất liệu vải, màu sắc trang phục cùng sự đa dạng về kích cỡ, nhất là những địa điểm bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu không minh bạch nguồn gốc xuất xứ và chất vải, không đứt chỉ, đường chỉ được may liền hay bị rách hoặc đường chỉ không được chắc, với những đồ bộ quần áo như vậy các mẹ không nên chọn lựa.

Hiện tại tại Việt Nam có rất nhiều nhãn hiệu thời trang trẻ em chất lượng tốt, được sử dụng những vật liệu chất lượng cao, sản xuất trên quy trình đúng chuẩn với khuôn mẫu design độc đáo làm bật lên được cá tính của trẻ. Nhất là giá thành cũng không quá cao, chỉ dao động từ vài trăm đồng. Bởi vậy, để chọn được một đồ bộ trẻ em thu đông thích hợp với ngân sách của gia đình, người tiêu dùng cần phải có sự lựa chọn thật sáng suốt về loại sản phẩm mình đang chọn lựa, đồng thời vẫn bảo đảm được độ an toàn, kĩ thuật may thể hiện trên sản phẩm & cả design thích hợp với con mình.

Hiện Nay Công Ty Sài Gòn Bảo Tín đang sản xuất nhiều mẫu quần áo trẻ em thu đông xuất khẩu mới nhất với chất liệu đẹp giá sỉ mềm, để khách hàng có thể chọn lựa.Truy cập vào website quần áo trẻ em :www.thoitrangtreemxuatkhau.com  dể mua hàng.

Điện thoại: 08.38405704-09888.475.79

Website:thoitrangtreemxuatkhau.com

Email:thoitrangtreemxuatkhau@gmail.com

 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261