Tin Tức

Chính sách bảo hành

Xưởng may quần áo trẻ em Sài Gòn Bảo Tín tham gia ngành may quần áo trẻ em thâm niên 10 năm nên hiểu rất rõ thị trường và xu hướng tiêu dùng đối với mặt hàng quần áo trẻ em. Xưởng tự tin là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối quần áo trẻ em giá sỉ có uy tín nhất hiện nay. 

13/09/2019 13:53

Chính Sách Đổi Trả Công Ty Sài Gòn Bảo Tín

13/09/2019 13:46

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin  I. Chính sách bảo mật:       1. Mục đích và phạm vi thu thập Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website Sài Gòn Bảo Tín bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ của khách hàng và của Nhà Bán Hàng (“Thành Viên”). Đây là các thông tin mà Sài Gòn Bảo Tín yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký bán hàng cùng Sài Gòn Bảo Tín  để Sài Gòn Bảo Tín liên hệ xác nhận và nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và quyền lợi của Thành Viên. Đối với Thành Viên là khách hàng, trong quá trình giao dịch, thanh toán tại website Sài Gòn Bảo Tín , Sài Gòn Bảo Tín chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. Sài Gòn Bảo Tín cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của Thành Viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Sài Gòn Bảo Tín về sản phẩm và dịch vụ. Các Thành Viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sài Gòn Bảo Tín về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.    

13/09/2019 13:45

BUÔN SỈ BÁN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM GIÁ RẺ- CẬP NHẬT MẪU MỚI

Sài Gòn Bảo Tín cam kết bán sỉ quần áo trẻ em tại tphcm uy tín Khi đến với Sài Gòn Bảo Tín, Quý khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn được những trang phục để các bé cưng trở thành những cô công chúa nhỏ dịu dàng, đáng yêu, xinh xắn hay những chàng hoàng tử năng động hay phong cách lịch lãm, đầy cá tính và mạnh mẽ. Xưởng may quần áo cao cấp hàng trẻ em luôn xuất khẩu hàng thời trang với số lượng lớn hàng năm. Chất lượng và giá cả tại công ty luôn được khách hàng đánh giá cao. Bởi thời gian sản xuất và cung ứng hàng cho các đầu mối buôn theo thỏa thuận đề ra. Quý khách có thể đặt yêu cầu sản xuất theo từng đơn hàng và tối thiểu trên 500 hàng thì công ty bắt đầu ra hàng.  

11/09/2019 10:58

LẤY SỈ GIÁ GỐC QUẦN ÁO TRẺ EM TẠI TPHCM

Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Chất Lượng TPHCM Nguồn cung cấp buôn, bán sỉ quần áo trẻ em - Kho hàng - Mẫu đẹp - Chất tốt – Giá xưởng Kho hàng bán buôn quần áo trẻ em tphcm hàng xuất khẩu cao cấp tại xưởng may Bảo Tín. Là địa chỉ bỏ sỉ quần áo trẻ em uy tín chất lượng, tư vấn mở Shop quần áo trẻ em online giá sỉ cao cấp.

10/09/2019 14:38

QUẦN ÁO SỈ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bạn đang cần tìm nguồn hàng quần áo trẻ em sỉ, bạn phân vâng không biết tìm nguồn hàng từ đâu để được nguồn hàng thời trang trẻ em tốt với giá rẻ và độ tin cậy cao? Hãy đến với Sài Gòn Bảo Tín. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em. Xưởng may quần áo trẻ em Sài gòn Bảo Tín đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế mới lạ đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng.    

10/09/2019 09:58

Quần áo trẻ em SÀI GÒN BẢO TÍN cập nhật mẫu hàng mới đến khách hàng.

Công ty chúng tôi liên tục cho ra các mẫu quần áo trẻ em với tiêu chí mẫu mới mỗi ngày theo đúng xu hướng thời trang hot nhất, XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM giá thành cạnh tranh, giá xưởng cho đại lí, khách buôn và các shop

09/09/2019 14:29

SÀI GÒN BẢO TÍN GIỚI THIỆU MẪU ÁO THUN BÉ TRAI BÁN SỈ GIÁ SỈ

BÁN BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM SÀI GÒN BẢO TÍN - HÀNG ĐẸP GIÁ TỐT Chuyên Bỏ Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Chất Lượng TPHCM Nguồn cung cấp buôn, bán sỉ quần áo trẻ em - Kho hàng - Mẫu đẹp - Chất tốt – Giá xưởng Áo thun bé trai giá sỉ cập nhật 9/9/2019.

09/09/2019 09:34

Lấy buôn, lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm ở đâu?

Lấy buôn, lấy sỉ quần áo trẻ em ở tphcm ở đâu? Quý khách hàng đang kinh doanh trong lĩnh vực bán buôn, bán sỉ, bán shop quần áo trẻ em luôn có câu hỏi: Lấy sỉ quần áo trẻ em ở đâu để được giá rẻ? Nguồn hàng quần áo trẻ em xuất khẩu lấy ở đâu? Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu?… Đây là những câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng tìm được câu trả lời rất khó.

26/07/2019 12:06

Bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ Hà Nội

Quần áo trẻ em Sài Gòn Bảo Tín chuyên sản xuất bán buôn quần áo trẻ em giá rẻ tại Hà Nội với những mẫu đầm bé gái cực xinh dành cho các thiên thần nhỏ. Con có ước mơ là sau này trở thành 1 nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, con yêu thích về thời trang, con thích sáng tạo và nhiều hơn những ước mơ của bé.

26/07/2019 12:05

XƯỞNG MAY QUẦN ÁO TRẺ EM CHẤT LƯỢNG CAO Ở TPHCM

Bạn đang tìm kiếm xưởng sản xuất quần áo trẻ em chất lượng cao? Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất, bán buôn, bán sỉ quần áo trẻ em. Xưởng may quần áo trẻ em Sài gòn Bảo Tín đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm quần áo trẻ em chất lượng cao, mẫu mã đẹp, thiết kế mới lạ đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng. 

26/07/2019 12:01

Nguồn lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, ở Việt Nam trung bình mỗi ngày có 4.270 trẻ em được sinh ra nên lĩnh vực kinh doanh quần áo trẻ em đang được xem là một trong số các ngành nghề đầy tiềm năng. Hiện nay kinh doanh quần áo trẻ em đang  thu hút rất nhiều người khởi nghiệp kinh doanh. Với sự phát triển của công nghệ, hiện nay bên cạnh việc mở cửa hàng theo kiểu truyền thống thì cách kinh doanh quần áo trẻ em được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là bán quần áo trẻ em online.

18/07/2019 11:09

Mua buôn, mua sỉ đồ bơi bé trai, đồ bơi bé gái ở đâu?

Các mối buôn đang tìm kiếm nhà cung cấp đồ bơi trẻ em? Các shop đang tìm kiếm nhà cung cấp để lấy sỉ đồ bơi bé trai, đồ bơi bé gái? Sài Gòn Bảo Tín chuyên sản xuất, bán sỉ đồ bơi trẻ em.

20/06/2019 10:17

Địa điểm bán buôn, bán sỉ đồ bơi trẻ em rẻ đẹp tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu tìm nguồn #xưởng_may_đồ_bơi_trẻ_em hay bạn đang tìm nguồn #Bán_sỉ_đồ_bơi_trẻ_em hay bạn đang tìm nguồn #Bán_buôn_đồ_bơi_trẻ_em?

09/03/2019 11:58

0902.940.894
0909.552.261