Quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 04/03/2019 13:18

Chuyên cung cấp và lấy sỉ quần áo trẻ em giá sỉ chợ Tân Bình Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhập hàng cho các sạp quần áo trẻ em tân bình thâm niên 10 năm nên hiểu rất rõ thị trường và xu hướng tiêu dùng đối với mặt hàng quần áo trẻ em.

Xưởng may quần áo trẻ em luôn tự tin là một trong những cơ sở sản xuất và phân phối quần áo trẻ em giá buôn có uy tín nhất vào chợ Tân Bình hiện nay.  Sài Gòn Bảo Tín cam kết làm việc hết sức mình để quý khách hàng có được nguồn hàng đẹp, giá xưởng đảm bảo hàng bán chạy, lợi nhuận cao.  Sài Gòn Bảo Tín luôn tự hào là một nơi đáng tin cậy và được rất nhiều quý khách hàng là đại lí. Khách buôn, khách shop lựa chọn làm đối tác trong những năm qua.

 

Sài Gòn Bảo Tín với đội ngũ hơn 100 công nhân may lành nghề, sẵn sàng cho ra hàng chục ngàn sản phẩm mỗi ngày, cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng luôn có những ý tưởng mới, theo kịp xu hướng của thế giới.

Trong năm 2019 với mong muốn tập trung nhiều hơn nữa đại lý phân phối quần áo trẻ em giá sỉ CẤP 1 trên TOÀN QUỐC.  Sài Gòn Bảo Tín tối ưu sản xuất đê có thể cho ra nhiều gấp 3 lần sản phẩm đồng thời Sài Gòn Bảo Tín cho ra mắt dịch vụ giao hàng mẫu đến tận tay đại lý mới chưa mua sản phẩm Bảo Tín sản xuất để quý đại lý có dịp trãi nghiệm sản phẩm. Quý nhà phân phối xin liên hệ với Bảo Tín khi có nhu cầu tìm một nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tại chợ Tân Bình.

Ngoài ra, Bảo Tín luôn có các chính sách giá và chính sách hỗ trợ đại lí tốt nhất để quí khách hàng hoàn toàn yên tâm. Giá xuất xưởng tại đây luôn làm hài lòng khách buôn sỉ quần áo trẻ em gần xa, hàng công ty luôn có sẵn tại kho hàng và luôn được bán với giá tốt nhất cho đại lý.

Với những mẫu bán buôn quần áo trẻ em phân phối vào chợ Tân Bình được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: áo thun trẻ em, quần jean, đầm cho bé gái, đồ bộ thể thao, yếm, áo dài, áo quần cho trẻ sơ sinh ….

Vài lợi ích cộng thêm khi là nhà phân phối quần áo trẻ em của Sài Gòn Bảo Tín.

✔ Giá: Quý khách hàng sẽ được giá gốc để dễ dàng phân phối sỉ lại.

✔ Chất lượng: Bất cứ 1 lỗi nhỏ nào đều được đổi ngay không cần hỏi.

✔ Cửa hàng online không cần chụp hình lại mà vẫn có hình đẹp để đăng bán.

✔ Cho đổi 20% đơn hàng cũ nếu quý khách muốn đổi trong 30 ngày.

✔ Trang bị tem mã vạch không thương hiệu (nếu có yêu cầu) giúp cho shop dễ dàng quản lý sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan:

0902.940.894