Mua sỉ quần áo trẻ em chất lượng ở Sài Gòn Bảo Tín

Ngày đăng: 25/12/2013 01:49

Một bài viết tôi viết về thị trường thời trang sỉ sau khi tôi hoạt động trong ngành này một thời gian. Nhưng ai đang, và muốn tìm một nơi cung cấp quần áo giá sỉ giá rẻ, tốt và chất lượng thì đọc để tìm thêm kinh nghiệm cho mình.

 

Cuối năm là khoảng thời gian bùng nổ về mua sắm, tiêu dùng, đặc biệt là nhu cầu mua sắm quần áo cực kỳ cao. Nhưng giá quần áo thời trang cuối năm không hề rẻ, giá tăng cao cực kỳ.

Cuối năm là thời điểm ngành quần áo thời trang diễn ra tấp nập, các trung tâm mua sắm sỉ lẻ tấp nập kẻ mua người bán. Giá cũng đủ loại giá khác nhau, nhưng người mua đành phải chấp nhận những mức giá như thế. Vì nếu không chấp nhận thì bạn sẽ không có hàng để mà mua.

Tháng 9 là khoảng thời gian khởi động việc giao dịch hàng hóa sỉ  quần áo trẻ em  và dần tấp nập đến mức quá tải là tháng Tết.

Cty SÀI GÒN BẢO TÍN là công ty chuyên cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu lớn trong khu vực Hồ Chí Minh và toàn quốc, đây là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán sỉ, bán lẻ của trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên lớn chất lượng tay nghề cao vì thế cty luôn sản xuất ra những mẫu quần áo trẻ em - thời trang trẻ em xuất khẩu đa dạng nên quần áo trẻ em xuất khẩu bán rất đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau. Đặc biệt công ty chúng tôi chỉ bán một giá sỉ cho mọi khách hàng. Chính vì vậy nên giá cả rất tốt va cạnh tranh nhất.

Tôi là một nhà sản xuất thời trang, đôi khi vẫn đi dạo loanh quanh các khu mua sắm nghiên cứu thị trường,  để thiết kế ra những mẫu mã đẹp về chất lưỡng cũng như giá cá.

Chúng tôi chuyên cả hàng thu đông và hàng hè mẫu ma đa dạng trên website

Địa chỉ: 140 Trường Sa, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM
(Hướng Từ Ngã 4 hàng xanh chạy vào Đường Điện Biên Phủ đến chân cầu Điện Biên Phủ Quẹo Phải là Đường Trường Sa )
ĐT: 08-38 405 704

Hotline:0988 84.75.79 - 0915 69 79 75 - 0902 940 894

Yahoo: saigon.baotin hoặc kinhdoanhbaotin

Websiet: Thoitrangtreemxuatkhau.com

 

 

Bài viết liên quan:

0902.940.894
0909.552.261