BÁN BUÔN BÁN SỈ QUẦN ÁO TRẺ EM BẢO TÍN - HÀNG ĐẸP GIÁ TỐT

QUẦN ÁO TRẺ EM BẢO TÍN - CHUYÊN BÁN BUÔN BÁN SỈ, BÁN NGUYÊN LÔ QUẦN ÁO TRẺ EM

Nguồn cung cấp buôn, sỉ quần áo trẻ em- Hàng tết 2019 - Mẫu đẹp - Chất tốt – Giá xưởng

Các khách hàng là đại lý, khách buôn, khách shop...có nhu cầu tìm nguồn quần áo trẻ em giá sỉ cho mùa tết 2019 hãy liên hệ với Bảo Tín. Công ty chúng tôi mỗi dịp tết luôn liên tục cho ra các mẫu bán sỉ quần áo trẻ em với tiêu chí mẫu mới mỗi ngày theo đúng xu hướng thời trang hot nhất, giá thành cạnh tranh, giá xưởng cho đại lí, khách buôn và các shop.

Thương hiệu bán buôn quần áo trẻ em luôn là tiêu chí để quý khách có thể lựa chọn tốt nhất, Xưởng sản xuất và bán sỉ quần áo trẻ em Bảo Tín với nhiều năm trong nghành sản xuất, bán buôn, bán sỉ, bán nguyên lô quần áo trẻ em. Chúng tôi luôn tự hào là một nơi đáng tin cậy và được rất nhiều quý khách hàng là đại lí, khách buôn, khách shop lựa chọn làm đối tác. Khi có nhu cầu hợp tác mua bán với chúng tôi, quý khách hàng luôn luôn được nhân viên Bảo Tín phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Ngoài ra, Bảo Tín luôn có các chính sách giá và chính sách hỗ trợ đại lí tốt nhất để quí khách hàng hoàn toàn yên tâm. Giá xuất xưởng tại đây luôn làm hài lòng khách buôn sỉ gần xa, hàng công ty luôn có sẵn tại kho hàng và luôn được bán với giá tốt nhất cho đại lý. 

Chúng tôi cam kết làm việc hết sức mình để quý khách hàng có được nguồn hàng đẹp, giá xưởng đảm bảo hàng bán chạy, lợi nhuận cao.

Sản phẩm mới

Hàng Sơ Sinh

Về chúng tôi

Hộ Kinh Doanh Sài Gòn Bảo Tín

Giấy ĐKKD số 41O8035367 UBND Quận Bình Thạnh cấp ngày 29/11/2017

Email: thoitrangtreemxuatkhau@gmail.com

Địa chỉ: 122 Trường Sa, Phường 15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0989.01.05.83 - Hotline : 0988.84.75.79

boy

0988 84 7579